VỀ CHÚNG TÔI – STUDY TRUST INTERNATIONAL (VIỆT NAM)

Study Trust International là công ty đa quốc gia với nhiều chuyên gia giàu kinh nghiệm trong việc tư vấn các chiến lược, hỗ trợ thủ tục lĩnh vực Du học – Định cư – Đầu tư trên toàn thế giới. Trụ sở chính tọa lạc trung tâm kinh tế trọng điểm của Châu Á – Singapore – cùng nhiều chi nhánh nằm tại các thành phố lớn – trên khắp 4 châu lục – gồm Trung Quốc, New Zealand, Úc, Canada, Anh Quốc, Đức, Tây Ban Nha, Malaysia, Thailand và Việt Nam đã tạo nên nhiều lợi thế cho Study Trust International trong việc cung cấp và cập nhật các thông tin, chính sách mới nhất cho khách hàng trên hành trình Du học – Định cư – Đầu tư tại các quốc gia tiên tiến.

Hơn hết, trong bối cảnh toàn cầu hóa đi đôi cùng sự phát triển của xu hướng Du học – Định cư – Đầu tư, Study Trust International đã và đang mở rộng mạng lưới tại nhiều quốc khác như Hy Lạp, Cộng Hòa Síp, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Bồ Đào Nha, Nhật Bản, Hàn Quốc, Philippines, Campuchia, và Myanmar với mong muốn mang đến những giải pháp thiết thực và tối ưu về lộ trình Du học – Định cư – Đầu tư cho khách hàng.

Study Trust International – Vietnam tự hào là đơn vị thành viên trực thuộc Study Trust International. Với phương châm “Cùng bạn chắp cánh ước mơ – Du học, Định cư, Đầu tư”, STI – Vietnam sẽ là cầu nối giúp bạn hòa nhập với cuộc sống tại đất nước mà bạn lựa chọn thông qua các dịch vụ chuyên nghiệp – uy tín – tận tậm.